Chỉ cần lưu hết 07 con số biết nói về văn phòng ảo này trong tâm trí, bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn phòng ảo. Hãy cùng Topoffice.vn tìm hiểu ngay nhé !

13 NĂM – TUỔI THỌ VĂN PHÒNG ẢO

Văn phòng ảo đã có từ rất lâu trên thế giới, thế nhưng đến năm 2006, Việt Nam chúng ta mới bắt đầu có khái niệm văn phòng ảo là gì. Đó là lúc nền kinh tế Việt Nam đương đầu với các khủng hoảng, thiên tai, giá cả thị trường biến động. Vậy nên, bắt buộc các doanh nghiệp phải thắt lưng buộc bụng để tiết kiệm chi phí.

7conso_2-min

Đến nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tồn tại ở Việt Nam đã được 13 năm. Dự báo sẽ còn tăng trưởng hơn nữa khi số lượng doanh nghiệp ngày một tăng ở các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

0m2 – KHÔNG MÉT VUÔNG

7conso_2.2-min

Văn phòng ảo còn được gọi với một cái tên khác là văn phòng cho thuê 0m2. Đó là văn phòng cung cấp các dịch vụ như: biển hiệu, số fax, số điện thoại ,địa điểm giao dịch của doanh nghiệp, kế toán báo cáo thuế.

Xem thêm: Kinh nghiệm 8 bước thuê văn phòng ảo hoàn hảo

5 – TRUNG TÂM

7conso_3-min

Số 5 tượng trưng cho trung tâm trong dãy số từ 0-10. Thuê văn phòng hoặc văn phòng ảo cũng vậy, bạn nên lựa chọn vị trí trung tâm quận, thành phố trực thuộc trung ương. Đó là nơi mà khách hàng dễ tìm kiếm, giao thông thuận lợi, có nhiều tòa nhà văn phòng, và quan trọng là khách hàng mục tiêu của bạn sống hoặc làm việc quanh khu vực đó. Và tất nhiên, văn phòng nằm ở khu vực trung tâm sẽ được hưởng các tiện ích xung quanh như: nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, bệnh viện, khu vui chơi, siêu thị…

8X/9X – DOANH NGHIỆP TRẺ

7conso_4-min

Văn phòng ảo du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, đây cũng là thời điểm phù hợp dành cho các chủ doanh nghiệp 8X làm quen và mở rộng lên 9X. Khi sử dụng mô hình cho thuê văn phòng ảo hoặc coworking space, bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, mở rộng mối quan hệ và nâng cao hiệu suất công việc. Làm việc trong môi trường có nhiều thế hệ 8X, 9X sẽ giúp bạn có động lực phấn đấu vì mục tiêu hơn mỗi ngày.

1/10 – TIẾT KIỆM 90%

7conso_5-min

Chi phí thuê mặt bằng làm văn phòng dao động trong khoảng từ 5 triệu – 15 triệu/tháng, chưa bao gồm phí nội thất, bảo vệ, điện nước… Ngược lại, phí thuê văn phòng ảo chỉ trong khoảng 450.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ/tháng, rẻ hơn đến 90% so với thuê địa điểm làm văn phòng truyền thống. Nếu tính theo cấp số nhân theo 1-3 năm, thì mô hình cho thuê văn phòng ảo đã giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 1 khoản lớn đáng kể.

450K – GIÁ THUÊ

7conso_6-min

450.000 VNĐ/tháng là mức giá thuê văn phòng ảo tại Hanoi Office. Ngoài ra, chúng tôi cũng có 3 mức giá khác là: 690.000 – 890.000 – 1.200.000 nhằm giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu.

1 NĂM – KÝ HỢP ĐỒNG

7conso_7-min

01 năm là thường là thời hạn ký hợp đồng tối thiểu của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Trong 01 năm đó, bạn có thể thanh toán kỳ 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm (tùy thuộc vào điều kiện tài chính). Để đảm bảo trải nghiệm văn phòng thực tế đúng với kỳ vọng bạn nên cân nhắc kỹ hoặc lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tránh tiền mất tật mang.

Đến đây, bạn đã lưu 07 con số về văn phòng ảo chưa. Hãy cùng điểm lại nhé:

  • 13 Năm – Tuổi thọ văn phòng ảo
  • 0m2
  • 5 – Trung tâm
  • 8X/9X – Doanh nghiệp trẻ
  • 1/10 – Tiết kiệm 90%
  • 450k – Giá thuê
  • 01 năm – Ký hợp đồng

LƯU LẠI NGAY bài viết này hoặc bạn chỉ cần lưu ảnh vào trong điện thoại, máy tính để khi cần sử dụng. Hi vọng, bài chia sẻ “Văn phòng ảo và 07 con số biết nói” này đem lại giá trị cho bạn. 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *