Một buổi hội thảo thành công không chỉ nằm ở không gian tổ chức, bên cạnh đó là các tiêu chí địa điểm tổ chức các dịch vụ tiện ích đi kèm. Để làm được điều đó doanh nghiệp thông thường sẽ phải bỏ ra một khoản ngân sách khá lớn. Thấu hiểu được nỗi lòng của nhiều doanh nghiệp. Hanoi Office tung ưu đãi cực hấp dẫn, cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội giá hời chỉ từ 200.000đ/giờ full tiện ích.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội của Hanoi Office?

Là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ văn phòng cho các doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài. Hanoi Office mang đến những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ cho thuê phòng hội thảo như sau:

1. Phòng hội thảo sang trọng, full thiết bị hiện đại

Với phương châm mang đến sự hoàn hảo nhất về chất lượng đến cho khách hàng, Hanoi Office đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Cùng với đó là bàn ghế, nội thất được chọn lựa kỹ lưỡng, sang trọng,…..

2. Thời gian thuê linh hoạt

Hanoi Office cho thuê phòng hội thảo với khung giờ linh động. Bất kể chương trình hội thảo tổ chức vào khung giờ nào, luôn có đội ngũ nhân viên lễ tân, bảo vệ, kỹ thuật túc trực 24/7 để hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

3. Mô hình hội thảo cho thuê đa dạng

Để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với buổi hội thảo. Hanoi Office đáp ứng mọi yêu cầu và miễn phí nhân lực hỗ trợ setup mô hình hội thảo phù hợp như: mô hình chữ U, mô hình Theater (Nhà hát), mô hình rỗng ở giữa (Hollow),…

4. Đội ngũ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Để đảm bảo sự thành công của buổi hội thảo, Hanoi Office cung cấp đội ngũ nhân lực hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giá 0đ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại đây.

 • Đội ngũ lễ tân tiếp khách chuyên nghiệp
 • Đội ngũ bảo vệ đảm bảo an ninh 
 • Đội ngũ tạp vụ đảm bảo vệ sinh 
 • Đội ngũ IT đảm bảo kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, máy móc,…

7 cơ sở cho thuê phòng hội thảo tại Hanoi Office

Tham khảo ngay 7 cơ sở cho thuê phòng hội thảo của Hanoi Office. Với ưu điểm giao thông thuận lợi, đường lớn dễ tìm, nằm tại các tòa nhà đắc địa của Hà Nội.

 • Cho thuê phòng hội thảo Quận Cầu Giấy: Tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Q.Cầu Giấy
 • Cho thuê phòng hội thảo Quận Thanh Xuân: Tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân
 • Cho thuê phòng hội thảo Lê Văn Lương: The Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân
 • Cho thuê phòng hội thảo Quận Ba Đình VMQ Building, số 87 Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình
 • Cho thuê phòng hội thảo Quận Nam Từ Liêm: AT Building, ngõ 7 Lê Đức Thọ, Q.Nam Từ Liêm
 • Cho thuê phòng hội thảo Trần Phú Hà Đông: Tòa nhà Sông Đà, số 131 Trần Phú, Q.Hà Đông
 • Cho thuê phòng hội thảo Tô Hiệu Hà Đông: Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Q.Hà Đông

Chỉ với 200.000đ/giờ sở hữu ngay dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội chuyên nghiệp với vị trí “ăn tiền” nhất. Còn chờ gì gọi ngay hotline: 085.339.4567 hoặc 0904.388.909 để nhận tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *