Khi bắt tay vào startup, bản thân doanh nghiệp sẽ phải trải qua rất nhiều các thủ tục pháp lý và chuẩn bị vô vàn những yếu tố bên lề để có thể sẵn sàng khởi đầu doanh nghiệp một cách trơn tru. Tuy nhiên, những Startup lại là những người mới, những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các cơ sở vật chất, cơ sở pháp lý như thế nào, ở đâu và làm sao để vận hành doanh nghiệp thật hiệu quả. Chính vì vậy, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín tại Hà Nội của Hanoi Office là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp start – up, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí hiệu quả.

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ là gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ là một trong những tiện ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ Cho thuê Văn phòng ảo của Hanoi Office. Với dịch vụ Cho thuê Văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ được sở hữu một không gian sang trọng dùng để tiếp khách, tiếp đối tác, tổ chức hội họp, sử dụng làm địa chỉ nhận bưu thư, bưu phẩm,…

Khi sử dụng dịch vụ Cho thuê Văn phòng ảo của Hanoi Office, với những doanh nghiệp Startup sẽ được Hanoi Office tư vấn thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ làm các thủ tục pháp lý từ a-z. Khách hàng sẽ chỉ cần chú tâm xây dựng các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mà không phải lo ngại về các vấn đề xung quanh. 

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Hanoi Office?

Hanoi Office là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Hanoi Office đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp phát triển, trong đó đã không ít doanh nghiệp Startup nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của chúng tôi.

Đến với Hanoi Office, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất với:

 • Một địa chỉ đăng ký doanh nghiệp đắc địa, đắt giá
 • Một không gian sang trọng, hiện đại, đẳng cấp
 • Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn vận hành
 • Một hệ sinh thái văn phòng hoàn hảo: Phòng họp, Phòng khách, Khu vực Pantry giải trí,…
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện lợi, tối ưu
 • Chi phí siêu tiết kiệm

 1. Chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Hanoi Office

Hanoi Office cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ với 3 gói thuê linh hoạt là:

 • Gói thuê Economy: Chỉ từ 650.000 VNĐ/ tháng
 • Gói thuê Standard: Chỉ từ 900.000 VNĐ/ tháng
 • Gói thuê Business: Chỉ từ 1.200.000 VNĐ/ tháng

Với 3 gói thuê này, bạn có thể thoải mái lựa chọn mức giá và tiêu chí phù hợp với nhu cầu của mình. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *