Mới khởi nghiệp có nên thuê văn phòng ảo không? Văn phòng ảo là gì? Pháp lý văn phòng ảo… Nếu bạn đang gặp những thắc mắc về mô hình văn phòng ảo  và cần giải đáp thì hãy dành chút thời gian tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Văn phòng ảo khác gì so với văn phòng cố định cho thuê

Cho thuê văn phòng cố định là dịch vụ truyền thống ai cũng đã biết. Thực ra mô hình văn phòng ảo cũng đã có từ cách đây 10 năm, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những người muốn khởi nghiệp kinh doanh có lẽ cũng không quá xa lạ.

mo-hinh-van-phong-ao-1

Văn phòng ảo là một hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích “0m2” dùng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh mà tại đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về văn phòng thực tế, tức là mọi hoạt động kinh doanh đều là có thật chứ không hề ảo.

Điểm khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng cho thuê thông thường đó là các nhân viên của doanh nghiệp bạn sẽ có thể làm việc linh hoạt ở bất cứ đâu. Điều này không chỉ tiết kiệm được kha khá chi phí cho doanh nghiệp mà còn tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của mình.

Với văn phòng cố định, doanh nghiệp có thể tự thiết kế văn phòng theo ý mình, được chủ động gặp gỡ đối tác bất cứ khi nào. Khách hàng cũng cảm thấy tin tưởng hơn khi doanh nghiệp có một địa chỉ cố định và mọi thứ đều tồn tại thực tế.

Đi kèm với nhiều lợi ích như vậy nên giá thuê cũng không hề rẻ, mặt bằng chung nếu thuê 40-50m2 một căn, giá dao động cũng khoảng 12-20 triệu/ tháng. Đó là còn chưa kể đến những khoản đầu tư ban đầu như: chi phí xây dựng, bàn ghế, điều hoà hay những khoản phát sinh hàng tháng: điện, nước, internet, vệ sinh. Kiểm soát được những chi phí này cũng không phải điều đơn giản với những doanh nghiệp nhỏ.

2. Mô hình nào sẽ phù hợp cho doanh nghiệp Start-up

Văn phòng cố định hay văn phòng ảo cũng đều có những ưu và nhược điểm nhất định, quan trọng nhất đó chính là khi mới khởi nghiệp loại hình văn phòng nào sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp.Muốn ra quyết định lựa chọn, điều đầu tiên doanh nghiệp cần phải biết mục tiêu rõ ràng của mình

mo-hinh-van-phong-ao-2

Nếu bạn có số vốn đầu tư lớn, dài hạn, bạn có thể thuê văn phòng cố định để làm việc lâu dài. Nhưng nếu bạn chỉ có một số vốn dự phòng hạn chế, mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu, văn phòng ảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bởi vì, Không cần đầu tư một khoản tiền lớn, tiết kiệm 85-90% chi phí, đây là ưu điểm nổi bật nhất của mô hình văn phòng ảo và là vấn đề được mọi doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Thuê văn phòng ảo bạn cũng không phải đầu tư những khoản tiện ích như nội thất, trang thiết bị, càng không phải thuê thêm nhân viên lễ tân tiếp đón, nghe điện thoại của khác vì tất cả đã được bao trọn gói.

►►► 04 MỨC GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI HÀ NỘI PHỔ BIẾN NHẤT – XEM NGAY!

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc một số hạn chế. Do đặc thù doanh nghiệp sẽ sử dụng chung địa chỉ đăng ký kinh doanh, đối tác của doanh nghiệp sẽ phải thông báo trước khi đến văn phòng để được đặt lịch trước.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết về văn phòng ảo nên vẫn còn tâm ý em ngại với dịch vụ này: Nhưng với thời đại phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người có hiểu biết thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và ngày càng chiếm được niềm tin nơi khách hàng.

3. Chọn đơn vị nào cho thuê mô hình văn phòng ảo ở Hà Nội?

Vậy tìm đâu đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo khi mà số lượng nhà cung cấp dịch vụ này ngày càng tăng cao nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín? Hanoi Office sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

mo-hinh-van-phong-ao-3

Đến với Hanoi Office, doanh nghiệp của bạn sẽ có một địa chỉ tin cậy để đăng ký kinh doanh, đã được set-up văn phòng chuyên nghiệp cùng rất nhiều những tiện ích văn phòng khác như lễ tân tiếp khách, có phòng họp, phòng khách, trang thiết bị hiện đại khác… Tất cả đang chờ đợi bạn trải nghiệm ngay!

Hãy liên hệ tới hotline 085 339 4567 094 367 3995 ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ mô hình văn phòng ảo văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

►►►TÌM VĂN PHÒNG ẢO HÀ ĐÔNG – ĐẾN NGAY HANOI OFFICE – CLICK NGAY !

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *