Những thiết kế không gian văn phòng làm việc cá tính và độc đáo sẽ kích thích sự sáng tạo của nhân viên mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc có hiệu quả. Đó là cũng là lý do để các công ty luôn chú trọng đến việc đầu tư, bố trí không gian văn phòng hợp lý nhất.

Không gian văn phòng tạo hứng khởi làm việc

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp mà đây còn là nơi thể hiện bộ mặt, nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp.

Văn phòng còn là nơi mà một người có 8 giờ làm việc trong ngày, là ngôi nhà thứ hai của nhân viên trong công ty. Vì vậy các doanh nghiệp luôn cố gắng để tạo ra một không gian làm việc thân thiện, độc đáo, tạo cảm giác gắn kết giữa nhân viên và công ty để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Các yếu tố như ánh sáng, không khí, nhiệt độ, máy móc thiết bị, tiếng ồn và cách bố trí thiết kế khu vực giữa các phòng ban… đặc biệt là chất lượng bàn ghế tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất của nhân viên.

tac-dong-ngac-nhien-cua-khong-gian-van-phong-toi-hieu-suat-lam-viec-1

Không gian phòng làm việc chung của Hà Nội Office

Tâm trạng, sức khỏe tinh thần của nhân cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi không gian văn phòng. Một công ty với nhiều màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ tạo cảm giác hứng khởi cho nhân viên bắt đầu ngày làm việc.

Văn phòng luôn được sắp xếp gọn gàng, có cây xanh, có khí trời và không ồn ào sẽ giúp nhân viên thư giãn tránh mệt mỏi, buồn tẻ trong cả ngày dài.

►►►Có thể bạn quan tâm:LỖI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC RIÊNG

Thiết kế không gian văn phòng tạo cảm hứng làm việc

Do vậy, khi doanh nghiệp có một không gian văn phòng lý tưởng hội tụ những yếu tố sau như diện tích văn phòng rộng rãi thoáng mát, không khí, độ ẩm phù hợp, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng sẽ giúp nhân viên thư giãn thoải mái về cả sức khỏe và tinh thần giúp làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

tac-dong-ngac-nhien-cua-khong-gian-van-phong-toi-hieu-suat-lam-viec-2

Đồng thời, văn phòng làm việc còn thể hiện phong cách và thương hiệu riêng của doanh nghiệp, để trở thành một nét văn hóa văn phòng đặc sắc mang đậm bản chất của doanh nghiệp đó.

tac-dong-ngac-nhien-cua-khong-gian-van-phong-toi-hieu-suat-lam-viec-3

Không gian phòng họp của Hà Nội Office

Khi khách hàng hay đối tác đến làm việc, hợp tác không gian văn phòng chính là điều điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc. Tuy nhiên, tại Hà Nội để có một không gian văn phòng lý tưởng không phải là điều dễ dàng. Có một giải pháp đơn giản là tìm đến Hà Nội Office để được tư vấn, thuê các văn phòng làm việc với không gian hiện đại, tiện nghi và lý tưởng nhất và đương nhiên hiệu suất công việc sẽ tăng gấp bội lần.

►►►Có thể bạn quan tâm: 5 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn văn phòng làm việc chung

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *