Bàn làm việc được trang trí đẹp đẽ, gọn gàng và thoải mái sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Hãy cùng khám phá 6 ý tưởng trang trí bàn làm việc công sở đang là xu hướng được yêu thích trong năm 2019!

  1. Trang trí bàn làm việc công sở với background ấn tượng

Thay vì những vách ngăn đơn sắc tẻ nhạt, bạn có thể tự dán giấy dán tường, decal màu sắc rực rỡ, poster nhân vật yêu thích hoặc thần tượng trên góc làm việc của mình.

Màu sắc sẽ giúp bạn kích thích khả năng sáng tạo và thúc đẩy ý tưởng của bạn đó!

  1. Góc làm việc “xanh”

Trang trí bàn làm việc công sở bằng cây xanh không phải là xu hướng mới nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt. Chỉ với một vài chậu hoặc giỏ cây xanh, góc làm việc công sở sẽ trở nên tràn đầy sức sống, sẵn sàng khơi gợi cảm hứng làm việc cho cả ngày dài.

trang-tri-ban-lam-viec-cong-so-1

Góc làm việc xanh giúp xua tan căng thẳng

  1. Sắm ghế làm việc mới

Nếu chiếc ghế hiện tại đã cũ kỹ hoặc vốn không phù hợp với bàn làm việc thì đây là lúc bạn hãy mạnh dạn thay một chiếc ghế mới: thoải mái hơn và phù hợp với bàn làm việc hơn.

►►►Có thể bạn quan tâm: Tác động ngạc nhiên của không gian văn phòng tới hiệu suất làm việc 

  1. Trang trí bàn làm việc công sở bằng khung ảnh

Nhắc đến trang trí bàn làm việc, chắn hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến những chiếc khung ảnh đầu tiên. Hãy mua một vài chiếc khung ảnh với thiết kế mà bạn thích, cho vào đó những tấm hình kỷ niệm, những người bạn yêu quý, hay chỉ là một tấm hình nghệ thuật mà bạn thích rồi đặt ngay ngắn trên bàn làm việc.

trang-tri-ban-lam-viec-cong-so-2

Khung ảnh giúp góc làm việc trở nên sinh động hơn

Đơn giản mà ý nghĩa, trang trí bàn làm việc bằng khung ảnh quả là một gợi ý không tồi đúng không?

  1. Phụ kiện trang trí

Các chị em thường trang trí bàn làm việc bằng những phụ kiện nhỏ nhắn, đáng yêu như cây thủy tinh, bình cá, tượng,… Cánh mày râu thì thích những hình khối vuông vắn, mạnh mẽ hơn liên quan đến kiến trúc, đồ chơi công nghệ, game,…

Dường như không có giới hạn trong việc sử dụng phụ kiện trang trí bàn làm việc công sở. Tùy vào sở thích và cá tính mà mỗi người lại chọn cho mình những món phụ kiện rất khác nhau.

  1. Sử dụng những chiếc kệ nhỏ

Những chiếc kệ, giá đựng tài liệu nhỏ sẽ giúp bạn phân vùng làm việc rõ ràng và ngăn nắp hơn. Những chị em có nhiều đồ đạc, thay vì để chúng rải rác trên bàn, có thể xếp chúng một cách khoa học trên các kệ.

trang-tri-ban-lam-viec-cong-so-3

Sử dụng giá tài liệu để bàn làm việc gọn gàng hơn

Nếu bạn có quá nhiều tài liệu, những chiếc giá đựng tài liệu cũng là một trợ thủ giúp bạn gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, bạn có nhiều không gian làm việc và thoải mái hơn.

Trên đây là 6 ý tưởng trang trí bàn làm việc công sở. Hy vọng bạn đã chọn được một vài ý tưởng hay ho để refresh góc làm việc của mình!

►►►4 lý do bạn cần đến dịch vụ share chỗ ngồi làm việc ngay lập tức – XEM NGAY!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng – văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ – văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay với hotine 097 509 1729 – 090 619 8389 của Hà Nội Office để được hướng dẫn chi tiết.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *