Đáp ứng nhu cầu về thuê phòng làm việc Hà Nội giá rẻ của các cá nhân và doanh nghiệp, Hanoi Office mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng với vô vàn tiện ích. Tại đây cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc, văn phòng ảo, phòng họp, phòng họp trực tuyến… Là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực cho thuê văn phòng – Hanoi Office mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đối tượng khách hàng

Văn phòng trọn gói là mô hình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể hiện nay dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói phù hợp với các đối tượng như:

  • Các Start-up đang muốn tìm địa điểm làm việc tốt và tối ưu về chi phí đầu tư.
  • Các cá nhân làm việc riêng lẻ, các tổ chức muốn tìm nơi có thể làm việc.
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần văn phòng để đặt trụ sở, đăng ký kinh doanh và làm việc.
  • Các doanh nghiệp có văn phòng đại diện ở Hà Nội.
  • Những nhà đầu tư nước ngoài muốn có một văn phòng để thăm dò thị trường Việt Nam.

►►► Xem thêm: VĂN PHÒNG CHIA SẺ HÀ NỘI – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM HƠN 90% CHI PHÍ CHO START-UP

thue-phong-lam-viec-ha-noi-gia-re-1

Phòng làm việc tại Hanoi Office

Hanoi Office cho thuê phòng làm việc Hà Nội:

Hanoi Office mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói bao gồm các tiện ích đi kèm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Những tiện ích mà Hanoi Office mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Khi thuê văn phòng làm việc tại đây, bạn sẽ có một địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ giao dịch tại 3 tòa nhà lớn tại những vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội.

  • Sannam Building 78 Duy Tân, Cầu Giấy
  • Zen Tower 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
  • HUD3 Tower 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông

thue-phong-lam-viec-ha-noi-gia-re-2

Sảnh tòa nhà HUD3 tại Tô Hiệu

Khách hàng của bạn khi đến văn phòng sẽ được tiếp đón thật chuyên nhiệp, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên lễ tân xinh đẹp, lịch sự và thành thạo ngoại ngữ.

Khu vực tiếp khách sang trọng, hiện đại phục vụ đồ uống ( trà, café, nước) miễn phí tạo thiện cảm cho khách hàng, giúp cuộc gặp gỡ suôn sẻ.

thue-phong-lam-viec-ha-noi-gia-re-3

Khu vực tiếp khách

Chỗ ngồi làm việc được bố trí hài hòa, tiện nghi với bàn ghế được sắp xếp khoa học, các vật dụng trang trí làm sinh động thêm không gian làm việc của bạn.

thue-phong-lam-viec-ha-noi-gia-re-4

Phòng làm việc tại Hanoi Office

Hanoi Offcie có những phòng họp với sức chứa khách nhau từ 10-25 người phù hợp với từng doanh nghiệp. Nội thất phòng họp được bài trí khoa học, hiện đại và sang trọng. Tất cả các phòng họp đều được trang bị các thiết bị văn phòng, máy móc và hệ thống internet riêng.

thue-phong-lam-viec-ha-noi-gia-re-5

Phòng họp đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, khách hàng của Hanoi office sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ khách như: Sử dụng miễn phí Internet, điện nước, điều hòa hai chiều, sử dụng số điện thoại, số fax chung, máy photocopy , được đảm bảo an ninh và dọn vệ sinh văn phòng, có tủ đựng đồ cá nhân tại khu vực văn phòng rất khoa học và tiện ích. Khu vực phục vụ đồ ăn, đồ uống luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

thue-phong-lam-viec-ha-noi-gia-re-6

Tủ đựng đồ cá nhân

Chi phí cho thuê phòng làm việc hà nội giá rẻ với mức giá cạnh tranh và mang lại dịch vụ hàng đầu. Với các gói văn phòng có diện tích từ 10m2 đến 30m2 và mức giá chỉ từ 3.800.000 đồng/tháng, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phòng làm việc phù hợp với nhu cầu của mình.

Hanoi Office – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng làm việc Hà Nội giá rẻ hàng đầu, sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp. Với không gian mở, thiết kế sang trọng, thiết bị hiện đại, chi phí tiết kiệm, tối ưu nhân sự, Hanoi Office giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Hanoi Office.

Vui lòng liên hệ Hotline: 085.339.4567090.619.8389 để nhận được tư vấn cho thuê phòng làm việc Hà Nội giá rẻ phù hợp với bạn.

►►► Thuê phòng làm việc giá rẻ tại Hà Nội – Full tiện ích – Giá chỉ từ 3.800.000 VND/tháng 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *