Thời đại kinh tế phát triển, rất nhiều cơ hội mở ra đối với các ngành nghề và dịch vụ soạn thảo văn bản cũng không nằm ngoài xu thế đó. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, thông thường sẽ không hoặc chưa có riêng một người chuyên phụ trách công việc soạn thảo văn bản và thường thì chủ doanh nghiệp sẽ phải làm tất cả các công việc đó. Tuy nhiên như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, với thời gian và công sức ấy chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào nhiều công việc khác như điều hành hoạt động kinh doanh công ty, tìm kiếm gặp gỡ khách hàng và mang về nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

dich-vu-soan-thao-van-ban-1

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn, Hanoi Office giới thiệu và cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản từ những mẫu đơn giản nhất đến những mẫu phức tạp như: đơn từ, báo cáo, công văn, thư mời, hay các quy trình, quy chế quản lý nội bộ, nội quy công ty, hợp đồng kinh tế… đòi hỏi có tính chuyên môn cao.

Với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, thành thạo các công việc soạn thảo văn bản, có kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản chuyên nghiệp với giá rẻ nhất, nhanh chóng và chuẩn xác nhất tới khách hàng.

dich-vu-soan-thao-van-ban-2

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ soạn thảo văn bản tại Hanoi Office

Đến với dịch vụ soạn thảo văn bản tại Hanoi Office khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Đa dạng ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Việt…
  • Văn bản được soạn thảo với độ chính xác 100%
  • Định dạng văn bản theo đúng tiêu chuẩn: A4 một mặt, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.5 line, canh lề 2.54 x 4 cạnh, Font Time new roman hoặc Vni – time.
  • Văn bản trình bày đẹp, đúng cấu trúc
  • Chuyển soạn tài liệu ở tất cả các định dạng (PDF, file scan, file ảnh…)
  • Căn chỉnh lề, tiêu đề, đánh số trang, làm mục lục, chèn tranh ảnh, biểu đồ phù hợp nội dung văn bản…

Đặc biệt trong quá trình sử dụng dịch vụ soạn thảo văn bản tại Hanoi Office nếu có nhu cầu khách hàng sẽ được tư vấn thêm về các quy định và các thủ tục pháp lý liên quan. Với các văn bản đòi hỏi có tính chuyên môn cao hay các văn bản có nội dung phức tạp, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 085 339 4567 – 094 3673995 để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp.

dich-vu-soan-thao-van-ban-3

Hãy đến với Hanoi Office để cảm nhận sự khác biệt!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *