Sự nở rộ của các văn phòng startup khiến các văn phòng làm việc chung hay còn gọi là coworking space được giới chuyên môn nhận định sẽ ngày càng có nhiều tiềm năng phát triển. Tại Việt Nam, mô hình coworking space đã phát triển tại TP.HCM cách đây vài năm nhưng mới chỉ bắt đầu xuất hiện nhiều ở Hà Nội từ giữa năm 2015. Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm coworking, lợi ích khi sử dụng văn phòng coworking và tham khảo một số địa chỉ cho thuê văn phòng coworking space hanoi giá rẻ.

Coworking space là gì?

coworking-space-hanoi-gia-re-1

Trên thực tế, coworking space là mô hình lai ghép giữa Shared Office (văn phòng chia sẻ) và Working Cafe (quán cà phê làm việc), cung cấp nhiều tiện ích hơn so với mô hình văn phòng dịch vụ truyền thống, nhấn mạnh vào không gian làm việc mang tính cộng đồng và hướng đến trải nghiệm của khách hàng. Không chỉ các startup hay freelancer là những người nhận thấy sự tiện lợi của mô hình này, mà ngay cả các công ty, tập đoàn lớn cũng học hỏi và theo kịp xu hướng.

►►► Xem thêm: THUÊ PHÒNG LÀM VIỆC HÀ NỘI ONLINE? GIÁ RẺ NHẤT HÃY ĐẾN HANOI OFFICE

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng văn phòng coworking space

1. Tăng sự tự tin, kích thích khả năng sáng tạo

Theo một khảo sát của Deskmag – tạp chí trực tuyến về làm việc chung, cho thấy 90% số người tham gia trả lời khẳng định họ tự tin hơn khi làm việc chung với người khác. Mặc dù coworking space là nơi làm việc chung trong các lĩnh vực có thể tương tự nhau, nhưng mọi người không cạnh tranh lẫn nhau. Mọi người có thể thấy được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình và khuyến khích học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hợp tác làm việc cùng tiến bộ.

2. Mở rộng mối quan hệ xã hội

coworking-space-hanoi-gia-re-2

Khi đến với coworking space, bạn được làm việc với một cộng đồng freelancer và startup-ers trẻ trung, năng động, phá bỏ hoàn toàn ranh giới cảm giác cô đơn. Tại đây, bạn sẽ cùng làm việc chung với rất nhiều người, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi làm việc trong một môi trường mở, điều bạn nhận được không đơn thuần chỉ là chỗ ngồi trong cộng đồng, mà hơn hết bạn còn có thể tìm được những khách hàng, những người cùng chí hướng với mình hoặc có thể trở thành đối tác trong tương lai. Bạn có nhiều cơ hội làm quen, mở rộng và xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội, nhận được kinh nghiệm, cũng như ý kiến quan trọng của những người xung quanh bạn. Từ đó tạo tiền đề phát triển sự nghiệp của bạn.

3. Văn phòng tiện ích với mức giá hợp lý

Điểm khác biệt giữa văn phòng coworking space và văn phòng truyền thống là tất cả các văn phòng coworking, đặc biệt là văn phòng coworking space hanoi giá rẻ đều đẹp, sáng tạo vì đây là tính chất đặc thù của nó. Bạn không cần tốn tiền bạc để lên ý tưởng thiết kế không gian, giám sát thi công mà vẫn có thể có không gian đẹp với chi phí thấp để làm việc. Không chỉ vậy, các tiện ích như điện, nước, Internet, máy in, máy photocopy… đều được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ lợi ích cho startup.

coworking-space-hanoi-gia-re-3

Địa điểm cho thuê coworking space ở hanoi UY TÍN – GIÁ RẺ

Hiện nay, tại Hà Nội có một vài địa chỉ cho thuê văn phòng coworking space hanoi giá rẻ mà vẫn đảm bảo đủ các tiêu chỉ của một văn phòng coworking chuẩn, độc, đẹp. Trong số đó là Hanoi Office –  một trong những văn phòng hạng A với hơn 15+ tiện ích dịch vụ văn phòng (Lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ 24/7, máy in – máy fax – máy chiếu, internet tốc độ cao, tổng đài nhận và chuyển tiếp cuộc gọi…)

Có 2 hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hanoi Office bao gồm:

  • Chỗ ngồi làm việc cố định: Là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian.

coworking-space-hanoi-gia-re-4

  • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Là vị trí chỗ ngồi làm việc mà khách hàng có thể thuê theo giờ thay vì toàn thời gian.

coworking-space-hanoi-gia-re-5

Trên đây là một số lợi ích về dịch vụ co-working space và còn hàng ngàn lợi ích khi bạn sử dụng. Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể tin rằng  tất cả những startup làm việc tại coworking space sẽ gặt hái thành công gấp 4 lần những startup không tham gia mô hình này. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm cho mình một văn phòng coworking space hanoi giá rẻ ngay hôm nay để làm việc và kết nối với cộng đồng startup. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 085 339 4567 – 090 619 8389 để được tư vấn chi tiết.

►►► Tất tần tật về coworking space Hanoi – Tìm ngay địa chỉ giá rẻ nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *