Chỗ ngồi làm việc

CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC LÀ GÌ?

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội là một dịch vụ chia sẻ chỗ ngồi làm việc, một giải pháp hoàn toàn mới cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp muốn có không gian làm việc hiện đại, đầy đủ các tiện ích văn phòng nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Tại sao lại vậy?

LỢI ÍCH KHI THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC

Tiết kiệm chi phí

Chọn dịch vụ chỗ ngồi làm việc, doanh nghiệp không phải bỏ ra khoản tiền lớn để thuê sàn văn phòng, nhân viên lễ tân, các dịch vụ tiện ích văn phòng và chi phát sinh khác nhưng vẫn đảm bảo một nơi làm việc tiện nghi, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác/khách hàng.

Không gian sáng tạo

Chỗ ngồi làm việc tại Top Office được đặt tại những tòa nhà hiện đại, thiết kế đẹp và chuẩn xu hướng. Đặc biệt thiết kế những văn phòng này vô cùng bắt mắt và sáng tạo, không gian mở thông thoáng, sẵn có nhiều tiện ích hiện đại, truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên.

Vị trí trung tâm

Đặc trưng chỗ ngồi làm việc là tính mở và khả năng kết nối cao. Tại đây mang tính chất xã hội, nơi mà các thành viên vừa có thể làm việc độc lập, lại đồng thời vừa là một cá thể trong cộng đồng coworker, mang tới một môi trường gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau và tìm đối tác cùng ý tưởng.Hợp đồng linh hoạt

Với dịch vụ chỗ ngồi làm việc, các khách hàng không bị ràng buộc về thời gian sử dụng, thời gian làm việc. Hợp đồng thuê linh hoạt về thời hạn thuê: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng tùy theo tính chất và lộ trình phát triển của doanh nghiệp, phù hợp với các start-up và freelancer

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC TẠI TOP OFFICE?

KHÔNG GIAN SÁNG TẠO & NĂNG LƯỢNG

Không gian làm việc mở, trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cho bạn toàn tâm – toàn ý làm việc.

ĐẠT HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CAO NHẤT

Top Office kiến tạo không gian cho thuê chỗ ngồi làm việc sáng tạo sẽ giúp bạn đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP

Làm việc trong không gian chung tại Top Office là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân cùng giao lưu, kết nối và chia sẻ.

GÓI DỊCH VỤ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC

Chỗ ngồi làm việc cố định

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC CỐ ĐỊNH

Chỗ ngồi cố định là vị trí ổn định làm việc dành riêng cho những khách hàng dành thời gian cố định và sử dụng toàn thời gian tại văn phòng chia sẻ. Với gói chỗ ngồi cố định này, quý khách cũng có thể chọn lựa thời gian thuê linh hoạt phù hợp với nhu cầu làm việc của riêng mình.

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC LINH HOẠT

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt hay chỗ ngồi lưu động là dịch vụ văn phòng không bị giới hạn bởi không gian, địa điểm. Các khách hàng có thể thỏa sức truy cập 24/7 vào làm việc bất kỳ địa điểm nào, bàn làm việc nào trong hệ thống Coworking space, thuê theo giờ thay vì toàn thời gian.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TOP OFFICE

AT BUILDING

Số 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm

VMQ BUILDING

Số 87 Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, Quận Ba Đình

SANNAM BUILDING

Số 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

HELIOS TOWER

Số 75 Tam Trinh, phường Mai Động, Quận Hoàng Mai

ZEN TOWER

Số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 

THE GOLDEN PALM

Số 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

HUD3 TOWER

Số 121 – 123 Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông

 

TÒA NHÀ SÔNG ĐÀ

Số 131 Trần Phú, phường Văn Quán, Quận Hà Đông

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ 24/7